1.Thành phần cấu tạo cho 2 viên nang mềm:
Cao hồng sâm (Panax ginseng) (tỷ lệ 10:1)………….50mg
Bột đông trùng hạ thảo ……………………………………..300mg
Lysine HCl………………………………………………………..200mg
Thymomodulin………………………………………………….100mcg
Vitamin B1 ……………………………………………………….3mg
Vitamin B6 ( Pyridoxin HCl)……………………………… ..3mg
Vitamin B2 ( Riboflavin)………………………………………3mg
Vitamin PP (Nicotinamide)…………………………………..3mg
Vitamin B9 ( Acid pteroymonoglutamic)…………………80mcg
Vitamin A ( Retinyl Palmitat)…………………………………80IU
Vitamin E ( Dl- alpha tocopherol acetat)………………..20IU
Men bia……………………………………………………………40mg
Yến sào…………………………………………………………..10mg
Sữa ong chúa………………………………………………….20mg
Cao linh chi ( Ganodema Lucidum) ( Tỷ lệ: 10:1)…30mg
Dầu cá…………………………………………………………..20mg
Kẽm gluconat………………………………………………….50mg
Cao Bạch quả (Tỷ lệ (36-37):1)…………………………40mg
Taurine……………………………………………………….10mg
L-carnitin Fumarat……………………………………….20mg
Phụ liệu: Gelatin, glycerin, sáp ong, dầu cọ, lecithin, titan dioxyd, ponceau 4R, sorbitol, iron oxitblack, nipagin, nipasol, dầu đậu nành vừa đủ 2 viên.
2. Công dụng:
– Hỗ trợ tăng cường sức khỏe, giúp giảm mệt mỏi
3. Đối tượng sử dụng:
– Người sức khỏe kém, gầy yếu, mệt mỏi, suy nhược cơ thể.
4. Cách dùng:
– Trẻ em trên 12 tuổi và người lớn: Uống 1 viên/lần, ngày 2 lần.
– Uống trước hoặc sau ăn
– Không dùng cho phụ nữ có thai, phụ nữ rong kinh, hành kinh, người đang chảy máu, người chuẩn bị phẫu thuật, người xuất huyết não, trẻ em dưới 12 tuổi.
– Không sử dụng nếu mẫn cảm, kiêng kỵ với bất kì thành phần nào của sản phẩm.
– Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
2. Thời hạn sử dụng sản phẩm:
36 tháng kể từ ngày sản xuất. Ngày sản xuất và hạn sử dụng in trên bao bì sản phẩm.
3.Quy cách đóng gói và chất liệu bao bì:
– Chất liệu bao bì: Sản phẩm được đựng trong vỉ PVC- Alu/ALu-Alu và bên ngoài là hộp kín đảm bảo an toàn thưc phẩm của Bộ Y Tế.
– Quy cách đóng gói : Khối lượng viên: 1300mg/viên ~7.5%
+ Vỉ ( 5 viên, 10 viên, 15 viên) : Hộp 3 vỉ, 5 vỉ, 6 vỉ, 9 vỉ, 10 vỉ, 12 vỉ.
4. Yêu cầu về an toàn thực phẩm
Tổ chức, cá nhân sản xuất, kinh doanh thực phẩm đạt yêu cầu an toàn thực phẩm theo:
Theo tiêu chuẩn nhà sản xuất số: 01/2021/TCSP ngày 01 tháng 09 năm 2021 ( Có bản tiêu chuẩn sản phẩm đính kèm)
Chúng tôi xin cam kết thực hiện đầy đủ các quy định của pháp luật về an toàn thực phẩm và hoàn toàn chịu trách nhiệm về tính pháp lý của hồ sơ công bố và chất lượng, an toàn thực phẩm đối với sản phẩm đã công bố và chỉ đưa sản phẩm vào sản xuất, kinh doanh khi đã được cấp Giấy tiếp nhận đăng kí bản công bố sản phẩm./.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.