Giới thiệu

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM MEDI KOREA được thành lập và bắt đầu đi vào hoạt động kinh doanh từ Q2/2016. Tự hào là đơn vị hàng đầu Việt Nam chuyên cung cấp cho các khách hàng trong và ngoài nước các sản phẩm, các dịch vụ về dược phẩm có chất lượng cao, an toàn và với chi phí hợp lý.

Với phương châm tối ưu hóa lợi ích khách hàng, MEDI KOREA luôn nỗ lực phấn đấu không ngừng, cải thiện các sản phẩm cũ, tìm kiếm các sản phẩm mới với công nghệ cao, chất lượng đẳng cấp nhằm mục đích mang đến cuộc sống hạnh phúc cho khách hàng sử dụng sản phẩm của công ty.

Trải qua quãng thời gian hơn 5 năm xây dựng và phát triển, với một tập thể đoàn kết và đầy nhiệt huyết, cùng với trình độ chuyên môn cao, chúng tôi đã khẳng định được vị trí hàng đầu trong lĩnh vực dược phẩm, sản phẩm của công ty được khách hàng tín nhiệm, tin dùng.

Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, hệ thống phân phối rộng khắp cả nước, bước đầu xây dựng các cơ sở tại các thị trường nước ngoài tiềm năng, MEDI KOREA luôn mong muốn có cơ hội được hợp tác, phục vụ quí khách hàng.

Chức năng chính là kinh doanh dược phẩm, thực phẩm chức năng, tư vấn và chuyển giao công nghệ dược bao gồm sản xuất, buôn bán, nhượng quyền, xuất nhập khẩu, sở hữu nhãn hiệu.

Công ty kinh doanh các sản phẩm của các nhà sản xuất thương hiệu hàng đầu Việt Nam và nhập khẩu các sản phẩm từ Đức, Ý, Nga, …

Công ty sở hữu các nhãn hiệu trí tuệ về thuốc bao gồm: nhóm giảm đau, tăng cường miễn dịch, ký sinh trùng, chống ung thư…và thực phẩm chức năng.

Mục tiêu phát triển đến 2022:

– Phát triển 10 nhãn hiệu nổi tiếng.

– Hệ thống phân phối trên 64 tỉnh thành Việt Nam và vươn ra quốc tế.

– Nhượng quyền sản xuất từ Đức, Ý, Châu Phi…

– Với tầm nhìn và sứ mệnh cao cả, MEDI KOREA xây dựng công ty có văn hoá bản sắc Việt, quản trị tiên tiến, sản phẩm tiêu chuẩn cao và thương hiệu quốc tế

MEDI KOREA luôn hy vọng có cơ hội đón tiếp và hợp tác với Quí khách hàng !

Hồ sơ năng lực