1. Thành phần
Thành phần cấu tạo trong 2 viên nang mềm:
Ginkgo biloba extract………………………………………………240mg
Chiết xuất hồng sâm ………………………………………………50mg
GABA ( Gamma aminobutyric)………………………………….30mg
Citicolin………………………………………………………………….4mg
Coenzym Q10………………………………………………………..4mg
Fish Oil (Omega 3 30%)…………………………………………60mg
Magnesium Oxide………………………………………………..40mg
Rutin…………………………………………………………………..10mg
Cao đinh lăng………………………………………………………20mg
Vitamin B1 (Thiamin mononitrat)…………………………..4mg
Vitamin B6 (Pyridoxin HCl )…………………………………4mg
Vitamin B12( Cyanocobalamin)……………………………10mcg
Phụ liệu: Gelatin, dầu đậu nành, glycerin, sorbitol, ethyl vanillin, nipagin, nipasol vừa đủ 2 viên.
2. Công dụng:
Giúp tăng cường tuần hoàn não, hỗ trợ làm giảm triệu chứng: Đau đầu, hoa mắt, chóng mặt, suy giảm trí nhớ, đau mỏi vai gáy do thiểu năng tuần hoàn não.
3. Đối tượng sử dụng:
Người có các triệu chứng: Đau đầu, hoa mắt, chóng mặt, suy giảm trí nhớ, đau mỏi vai gáy do thiểu năng tuần hoàn não. Người sau tai biến mạch máu não do tắc mạch.
4. Cách dùng:
Uống 2 đến 4 viên/ngày. Ngày 2 lần sáng và trưa.
Không dùng cho phụ nữ có thai, phụ nữ rong kinh, hành kinh, người đang chảy máu, người chuẩn bị phẫu thuật, người xuất huyết não, trẻ em dưới 12 tuổi. Không sử dụng nếu mẫn cảm với một trong các thành phần của sản phẩm.
Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chưa bệnh.
5. Thời hạn sử dụng sản phẩm:
36 tháng kể từ ngày sản xuất. Ngày sản xuất và hạn sử dụng in trên bao bì sản phẩm.
6. Tên và địa chỉ cơ sở sản xuất sản phẩm:
Nhà sản xuất: Công ty CP Liên Doanh Dược Phẩm TPP- FRANCE
Địa chỉ: Cụm Công nghiệp Thanh Oai, xã Bích Hòa, Huyện Thanh Oai, Hà Nội, Việt Nam.
7. Yêu cầu về an toàn thực phẩm
Tổ chức, cá nhân sản xuất, kinh doanh thực phẩm đạt yêu cầu an toàn thực phẩm theo:
Theo tiêu chuẩn nhà sản xuất số: 01/2021/TCSP ngày 01 tháng 09 năm 2021 ( Có bản tiêu chuẩn sản phẩm đính kèm)
Chúng tôi xin cam kết thực hiện đầy đủ các quy định của pháp luật về an toàn thực phẩm và hoàn toàn chịu trách nhiệm về tính pháp lý của hồ sơ công bố và chất lượng, an toàn thực phẩm đối với sản phẩm đã công bố và chỉ đưa sản phẩm vào sản xuất, kinh doanh khi đã được cấp Giấy tiếp nhận đăng kí bản công bố sản phẩm./.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.