1. Thành phần cấu tạo: Trong mỗi gói cốm chứa:
- Bacillus subtillis……………………………………………1,5 x 108 CFU
- Bacillus clausii :…………………………………………… 1.5x 108 CFU
- L-Lysine HCl :…………………………………………………..500mg (tương đương L-Lysinr 400mg )
- FOS (Fruto -Oligosaccharide)…………………………..100mg
- Sữa non:………………………………………………………..50mg
- Kẽm gluconate (tương đương 4.5mg kẽm)………..31.5mg
- Cao men bia…………………………………………………..30mg
- Digezyme………………………………………………………30mg (amylase. protrase, cellulase, lactase, lipase )
- Pepsin………………………………………………………….10mg
- Beta Glucan 80%……………………………………………10mg
- Taurine…………………………………………………………..10mg
- Vitamin B6………………………………………………………2mg
- Vitamin B1……………………………………………………..1mg
- Vitamin B2……………………………………………………..1mg
Phụ liệu: Chất tạo ngọt tổng hợp, chất chống đông vón, chất bảo quản, hương liệu tổng hợp (hương sữa ), nước tinh khiết.
Khối lượng cốm trong gói: 3g ±7.5%
2. Công dụng:
- Bổ sung lợi khuẩn. Hỗ trợ giảm các triệu chứng rồi loạn tiêu hoá do loan khuẩn đường ruột.
3. Đối tượng sử dụng:
- Trẻ từ 1 tuổi trở lên và người lớn rối loạn tiêu hoá do loạn khuẩn đường ruột, người uống kháng sinh do loạn khuẩn đường ruột.
4. Cách dùng:
- Trẻ từ 1-3 tuổi: Uống 1 gói/lần/ngày
- Trẻ trên 3 tuổi và người lớn: Uóng 1 gói/lần x 2-3 lần/ngày.
Pha với nước hoặc sữa ở nhiệt độ thường.
Lưu ý: Không dùng cho người mẫn cảm, kiêng kỵ với bất kỳ thành phần nào của sản phẩm. Người đang dùng thuốc, phụ nữ có thai tham khảo ý kiến chuyên gia y tế trước khi dùng.
Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh
5.Hướng dẫn bảo quản:
Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp, nhiệt độ không quá 25°C. Nên bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh. Để xa tầm tay trẻ em
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.